ReadyPlanet.com


อัลกอริธึม Instagram ทำงานอย่างไรในปี 2022


 อัลกอริธึม Instagram ทำงานอย่างไรในปี 2022

นอกจากนี้ การแสดงให้ผู้เยี่ยมชมเห็นว่าคนจริงๆ บน Instagram ใช้แฮชแท็กที่มีแบรนด์ของคุณสามารถเพิ่ม Conversion ของคุณได้ ดังนั้นการเพิ่มสิ่งนี้ใน WordPress จะช่วยกระตุ้นให้ผู้เยี่ยมชมไซต์ของคุณซื้อจากคุณ สมมติว่าคุณสร้างโพสต์ที่แสดงวิธีเพิ่มเมนูการนำทางใน WordPress ให้ผู้คนเห็น จากนั้นคุณสามารถเพิ่มแฮชแท็กที่เกี่ยวข้อง เช่น “#wordress” และ “#webdesign” ในโพสต์ของคุณ กำลังมองหาวิธีง่ายๆ ในการเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ของธุรกิจของคุณบน Instagram อยู่ใช่ไหม

ตอนนี้คุณได้เรียนรู้ว่าผู้ชมของคุณมีพฤติกรรมอย่างไรบน Instagram และเคล็ดลับที่คู่แข่งของคุณนำไปใช้กับกลยุทธ์ของพวกเขา ทดลองโดยใช้เวลาโพสต์และวัดความก้าวหน้าของคุณ ใช้เครื่องมืออย่าง Socialinsider ซึ่งติดตามทุกการเคลื่อนไหวที่คู่แข่งของคุณทำบน Instagram และดูว่าคู่แข่งของคุณได้รับอัตราการมีส่วนร่วมสูงสุดในโพสต์ Instagram ของพวกเขาเมื่อใด เพื่อทำให้ตำนานของเวลาที่ดีที่สุดในการโพสต์บน Instagram กระจ่างขึ้น ฉันใช้ Socialinsider เพื่อค้นหาเวลาโพสต์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแบรนด์ต่างๆ เพื่อดูว่าพวกเขามีความคล้ายคลึงกันในระดับใด การใช้เครื่องมือจัดกำหนดการและการจัดการโซเชียลมีเดีย เช่น Sked Social คุณสามารถคงโปรไฟล์ของคุณให้ใช้งานได้และขับเคลื่อนผลลัพธ์ที่ดีจากเนื้อหาของคุณบน Instagram Adam Mosseri หัวหน้า Instagram สาบานเมื่อวันอังคารว่าแอพโซเชียลจะ "คิดใหม่ว่า Instagram คืออะไร" ในปี 2022

3-Made โดยใช้เครื่องมือที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เช่น ข้อความ ฟิลเตอร์ และเอฟเฟกต์กล้อง การทำความเข้าใจวิธีเลี่ยงผ่านอัลกอริธึม Instagram Reels อาจเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับทุกคนที่ต้องการเพิ่มจำนวนผู้ติดตามบน Instagram คุณไม่ใช่เพื่อนที่ดีที่สุดกับผู้ติดตามหลายร้อยหรือหลายพันคน

หวังว่าเราจะเกลี้ยกล่อมคุณว่าอัลกอริธึมของ Instagram ไม่ใช่มนุษย์แปลก ๆ ที่ตั้งใจจะทำให้คุณผิดหวัง ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว คุณสามารถเอาชนะอัลกอริทึมของ Instagram ได้ด้วยการไม่จริงจังกับมันมากเกินไป แทนที่จะหมกมุ่นอยู่กับมัน ให้พิจารณาผู้ฟังของคุณและสิ่งที่พวกเขาต้องการโต้ตอบด้วย สิ่งสำคัญสำหรับคุณคือต้องทำให้ถูกต้อง เราจึงพยายามจัดระเบียบผลการค้นหาโดยพิจารณาจากสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสนิท ครีเอเตอร์ที่คุณชื่นชม หรือสูตรของหวานมังสวิรัติ เมื่อพิจารณาถึงสิ่งนี้แล้ว คุณควรโพสต์ใน Instagram Stories เป็นประจำ “การกระทำที่สำคัญที่สุดที่เราคาดการณ์ไว้ใน Explore รวมถึงการถูกใจ บันทึก และการแชร์” Instagram กล่าว

ผู้ใช้ Instagram ส่วนใหญ่คุ้นเคยกับการเห็นสติกเกอร์ใหม่ในแผงแก้ไขเรื่องราวเป็นครั้งคราว ชุดสติกเกอร์ล่าสุดสำหรับผู้ใช้แต่ละคนอาจแตกต่างกันไปตามประเภทบัญชี การค้นหาแผนที่จะอยู่ภายในเบราว์เซอร์ปกติของ Instagram ที่คุณใช้เพื่อค้นหาผู้ใช้รายอื่น แฮชแท็ก ฯลฯ คุณสมบัติการเปิดเผยซ้อนที่อนุญาตให้ผู้ใช้ถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอทับ หลักการทำงานของอัลกอริธึมของ Instagram นั้นเป็นเรื่องลึกลับมาเป็นเวลานาน และการพยายามเอาชนะมันส่วนใหญ่นั้นขึ้นอยู่กับการคาดเดาและกระบวนการทดลองและล้มเหลว

แม้ว่าฟีดจะไม่กลับไปตามลำดับเวลา แต่อย่างใด Instagram เริ่มให้ความสนใจมากขึ้นเมื่อคุณโพสต์ แทนที่จะสนใจแค่เนื้อหาหรือการมีส่วนร่วมในโพสต์ ด้วยเหตุนี้ Instagram จึงสร้างอัลกอริธึมที่จัดระเบียบฟีดของผู้คนใหม่ เพื่อให้พวกเขาเห็นเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับพวกเขาในทางทฤษฎีมากขึ้น ไม่กี่วันหลังจากเหตุการณ์ไฟไหม้ที่เกิดขึ้นในโรงแรม Koryo ในเกาหลีเหนือเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2558 เจ้าหน้าที่เริ่มบล็อก Instagram เพื่อป้องกันไม่ให้ภาพถ่ายของเหตุการณ์แพร่กระจายออกไป มีการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างเนื้อหา Instagram กับความไม่พอใจกับร่างกาย อันเป็นผลมาจากการที่ผู้คนเปรียบเทียบตัวเองกับผู้ใช้รายอื่น ในการสำรวจเมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้สมัครครึ่งหนึ่งยอมรับพฤติกรรมการแก้ไขภาพซึ่งเชื่อมโยงกับความกังวลเรื่องรูปร่าง

สหราชอาณาจักรมาอยู่ในอันดับที่เก้าโดยมีผู้ใช้ Instagram 28.2 ล้านคน ข้อมูลนี้รวมถึงที่ตั้งของผู้ใช้ Instagram ส่วนใหญ่ ตลอดจนกลุ่มอายุและเพศที่ได้รับความนิยมสูงสุด แอพ Instagram เปิดให้ใช้งานบน iPhone ครั้งแรกในเดือนตุลาคม 2010 แอพเวอร์ชั่น Android ออกวางจำหน่ายในเดือนเมษายน 2012 ตั้งแต่นั้นมา Instagram มีการดาวน์โหลดประมาณ 3.8 พันล้านครั้ง

คุณค้นหาหน้าสำรวจได้โดยแตะไอคอนรูปแว่นขยายที่ด้านล่างของเมนู ที่ด้านบนของหน้า คุณสามารถค้นหาบัญชี แฮชแท็ก สถานที่ และคำหลักอื่นๆ ได้ คุณยังดูหมวดหมู่ต่างๆ ที่ Instagram เชื่อว่าคุณจะต้องการสำรวจ เช่น กีฬา การเดินทาง และความงาม

จำนวนผู้ติดตามไม่ได้เป็นเพียงตัวชี้วัดที่ไร้สาระ – มันบอกคุณว่ามีคนกี่คนที่คุณอาจเข้าถึงได้จากโพสต์ของคุณทุกครั้งที่คุณเผยแพร่ ซึ่งหมายความว่าคุณกำลังสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์มากขนาดนั้น แต่เช่นเดียวกับทุกงานบน Instagram การเพิ่มจำนวนผู้ติดตามอย่างแข็งขันอาจใช้เวลานาน คุณ Zuckerberg ยังได้เปิดตัวฟีเจอร์สำหรับแอพ Facebook หลักเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งจะแทรกวิดีโอและเนื้อหาแนะนำเพิ่มเติมในฟีดของผู้ใช้ เช่นเดียวกับที่ TikTok ทำผู้ตั้งกระทู้ ตู่ :: วันที่ลงประกาศ 2022-11-04 10:52:31


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลLampang Eye Foundation & Lampang School for the Blind