|
เนื่องจากบาร์บีคิวยังคงดำเนินต่อไปในช่วงเวลาของการขยายตัว | |
เนื่องจากบาร์บีคิวยังคงดำเนินต่อไปในช่วงเวลาของการขยายตัวของสหรัฐอเมริกาประเพณีเริ่มก่อไฟขึ้นข้างนอกและเกิดเพลิงไหม้ บาบีคิวในวันนี้ได้รับความหมายใหม่อีกครั้งกับการเกิดขึ้นของการแข่งขันบาร์บีคิว การแข่งขันการแข่งขันบาร์บีคิวจัดขึ้นทั่วประเทศซึ่งผู้คนจะแข่งขันกันโดยการปรุงบาร์บีคิวและตัดสินโดยผู้ตัดสินของเหตุการณ์ ข้อ จำกัด ของสิ่งที่อาจบาร์บีคิวและคุณภาพที่ตัดสินแตกต่างกันไปตามการแข่งขัน โดยปกติการแข่งขันจะจัดขึ้นในพื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่ซึ่งผู้เข้าชมจะได้รับการยอมรับเช่นกันและมีการจัดบาร์บีคิวให้กับทุกคน บาบีคิวเทคนิคครอบคลุมการทำอาหารหลากหลายประเภท เทคนิคดั้งเดิมคือการปรุงอาหารโดยใช้ควันที่อุณหภูมิต่ำโดยปกติประมาณ 240–280 ° F หรือ 115–145 ° C และใช้เวลาทำอาหารนานขึ้นอย่างมาก (หลายชั่วโมง) รู้จักกันในชื่อการสูบบุหรี่ การย่างจะกระทำผ่านความร้อนโดยตรงและแห้งโดยปกติจะอยู่ในกองไฟที่ร้อนกว่า 500 ° F (260 ° C) ในเวลาไม่กี่นาที การย่างอาจทำได้บนไม้ถ่านก๊าซหรือไฟฟ้า ความแตกต่างของเวลาระหว่างการสูบบุหรี่กับการย่างเป็นเพราะความแตกต่างของอุณหภูมิ ที่อุณหภูมิต่ำสำหรับการสูบบุหรี่เนื้อสัตว์ใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะถึงอุณหภูมิภายในที่ต้องการ การสูบบุหรี่บทความหลัก: การสูบบุหรี่ (ส่วนใหญ่มักเป็นเนื้อสัตว์และปลาเป็นอาหารรมควันที่พบบ่อยที่สุดแม้ว่าชีสผักถั่วและส่วนผสมที่ใช้ในการทำเครื่องดื่มเช่นเบียร์หรือเบียร์รมควันก็สูบบุหรี่ด้วย เป็นรูปแบบของการทำอาหารที่เกี่ยวข้องกับความร้อนแห้งที่ใช้กับอาหารไม่ว่าจะมาจากด้านบนหรือด้านล่างการย่างเป็นเทคนิคที่มีประสิทธิภาพในการปรุงเนื้อสัตว์หรือผักอย่างรวดเร็วเนื่องจากมันเกี่ยวข้องกับความร้อนโดยตรงและรังสีจำนวนมาก ของย่างซึ่งเกี่ยวข้องกับประเภทของ braising หรือย่างนี่คือหนึ่งในเทคนิคที่น้อยที่สุดเมื่อปรุงอาหารบาร์บีคิวคลาสสิกคำว่า "บาร์บีคิว" และ "ย่าง" มักจะใช้แทนกันได้แม้ว่าผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารยืนยันว่าบาร์บีคิวเป็นประเภทของ การย่างและการย่างนั้นเกี่ยวข้องกับการใช้ความร้อนในระดับที่สูงกว่าในการทำให้อาหารไหม้ในขณะที่การย่างเป็นกระบวนการที่ช้ากว่าด้วยความร้อนต่ำ
| |
ผู้ตั้งกระทู้ ปราย :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-03 00:11:14 |
Lampang Eye Foundation & Lampang School for the Blind |
Visitors : 121022 |