|
Del Monte Fire ข้าวโพดคั่วทั้งเมล็ด 14 75 ออนซ์กระป๋อง | |
Del Monte Fire ข้าวโพดคั่วทั้งเมล็ด 14 75 ออนซ์กระป๋อง วางตะแกรงไว้กลางเตาอบและเปิดเตาอบที่ 400°F วางตะแกรงไว้กลางเตาอบและเปิดเตาอบที่ 350°F รวมผงพริกและเกลือลงในชามขนาดเล็กแล้วผสมให้เข้ากัน ไหมร้อนเกาะแน่นกับไหม ปรุงก่อนแล้วถูไหมก้อนใหญ่ให้ทั่ว ท็อปปิ้งอีกอย่างคือกัวคาโมเล่หรือเนยอะโวคาโด การปรุงอาหารด้วยอลูมิเนียมฟอยล์ไม่มีความเสี่ยง ระดับความร้อนของเนยพริกน้ำผึ้งจะขึ้นอยู่กับความเผ็ดของผงพริก บางยี่ห้อ เช่น McCormick อ่อนมาก ในขณะที่บางยี่ห้อสามารถให้ความร้อนสูงได้ เก็บเนยพริกน้ำผึ้งที่เหลือไว้ในตู้เย็น ซึ่งมันควรจะคงอยู่ได้นานสองสามสัปดาห์ โยนข้าวโพดกับน้ำมันมะกอก เนยละลาย และเครื่องปรุงรส กระจายในชั้นเดียวบนแผ่นอบที่มีขอบแล้วโรยด้วยเกลือและพริกไทย ทำให้เย็นและแกะข้าวโพดก่อนเสิร์ฟ นำแกลบและเส้นไหมออก พร้อมเสิร์ฟ เล็มและปลอกข้าวโพดบางส่วน ใช้กรรไกรทำครัวหรือมีดเชฟเล็มยอดข้าวโพด ตัดพู่ และเอาเปลือกชั้นแรกออก ย่างในเตาอบที่อุ่นไว้ 350F เป็นเวลา 40 นาที กลับด้านข้าวโพดไปครึ่งหนึ่ง ข้าวโพดในซังเป็นอาหารหลักของบาร์บีคิวในฤดูร้อน แต่คุณไม่จำเป็นต้องเปิดเตาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม การอบข้าวโพดในซังในเตาอบในกระดาษฟอยล์หลังจากทาด้วยเนยสมุนไพร ทำให้ได้รสชาติที่อร่อยและเป็นทางเลือกที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้ถ่าน ใครไม่ชอบกัดข้าวโพดกรุบกรอบย่างบนไฟเปิดและโรยด้วยเนยและเครื่องเทศ! พักสักครู่ เดินดูรอบๆ และทำของอร่อยสำหรับมื้อค่ำคืนนี้ ในชามผสมขนาดเล็ก ผสมเนย กระเทียม เกลือ และพริกไทยเข้าด้วยกัน ผัดเนย ผักชีฝรั่ง กระเทียม โรสแมรี่ โหระพา เกลือ และพริกไทยในชามจนเข้ากัน คาดว่าจะอบข้าวโพดในเตาอบประมาณ 20 ถึง 25 นาทีที่อุณหภูมิ 425°F โดยหมุนไปครึ่งทาง สำหรับอุณหภูมิที่ต่ำกว่า ปรุงอาหารให้นานขึ้น ตัวอย่างเช่น เตาอบ 350°F ต้องใช้เวลาทำอาหารประมาณ 30 นาที ตีส่วนผสมด้วยส้อมจนเนียนและเข้ากัน เตรียมฝักข้าวโพดโดยตัดปลายฝักเพื่อเอาไหมส่วนใหญ่ออก และเอาเปลือกนอกออก เหลือชั้นในไว้ ไม่มีอะไรให้ทำล่วงหน้าสำหรับสูตรนี้ - มันแค่อบข้าวโพดบนซัง! กล่าวคือ คุณสามารถแกะและทำความสะอาดหูล่วงหน้า 2 ถึง 3 วัน และเก็บไว้ในตู้เย็นโดยห่อให้แน่น ปรุงรสตามใจชอบ ใช้เกลือมากหรือน้อย เกลือปรุงรส ปาปริก้ารมควันหรือปกติ หรือเครื่องปรุงรสอื่นๆ ตามต้องการ ใช้ข้าวโพดกระป๋องหรือแช่แข็งก็ได้ หากใช้ข้าวโพดกระป๋อง ต้องแน่ใจว่าได้ระบายน้ำได้ดี เมื่อข้าวโพดเป็นสีน้ำตาลทองและกรุบกรอบ นำออกจากเตาอบ รูปที่ 4 ด้านล่าง วางตะแกรงไว้กลางเตาอบและเปิดเตาอบที่ 375°F อบข้าวโพดในเตาอบประมาณหนึ่งนาที หมุนไปครึ่งหนึ่ง สำหรับข้าวโพดที่ "ไหม้เกรียม" ขึ้นอีกเล็กน้อย ให้นำกระดาษฟอยล์ออกเมื่อสิ้นสุดเวลาในการอบ และย่างจนเกรียมเล็กน้อย พลิกกลับตามต้องการ หากคุณต้องการปรุงข้าวโพดในเปลือก ไม่มีปัญหา จัดเรียงข้าวโพดบนถาดขนาดใหญ่และย่างระหว่างนาที ในการทดสอบว่าพร้อมหรือยัง ให้ดึงเปลือกกลับมาให้เพียงพอเพื่อตรวจสอบว่าข้าวโพดนิ่มและมีเมล็ดสีน้ำตาลเป็นมันเงาเล็กน้อย สำหรับข้าวโพดที่ “ไหม้เกรียม” ขึ้นอีกเล็กน้อย ให้แกะกระดาษฟอยล์ออกเมื่อสิ้นสุดเวลาในการอบ และย่างจนเกรียมเล็กน้อย พลิกกลับตามต้องการ ปูนเปียกแบบเควโซช่วยยกระดับบรรยากาศทางตะวันตกเฉียงใต้ของที่นี่ แต่สามารถละเว้นได้หากคุณไม่มีหรือไม่ต้องการเพิ่ม เนยที่เนียนและครีมทำให้ข้าวโพดได้รับความเพลิดเพลินเป็นพิเศษ เตรียมข้าวโพดโดยการแกะฝักและล้างให้สะอาด ฉันปล่อยให้ของฉันกรุบกรอบจริงๆ ไม่แน่ใจว่าจะเก็บยังไงให้กรอบ แต่จะรู้ก็ต่อเมื่อเย็นสนิทแล้ว เริ่มด้วยการใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในชามผสม - รูปภาพ 1 ด้านล่าง ฉันลองสูตรนี้หลายครั้งแล้วก็ยังชอบอยู่! และตอนนี้เป็นฤดูกาลที่เหมาะสมในการปรุงอาหารจานนี้ คุณไม่จำเป็นต้องใช้เกลือเพิ่มเนื่องจากคุณจะต้องเพิ่มพร้อมกับพริกไทยดำบดสดๆ ฉันชอบเครื่องเคียงง่ายๆ และนี่ก็ดูสมบูรณ์แบบ นำข้าวโพดออกมาแล้วเปิดฟอยล์ด้านบนเพื่อให้ข้าวโพดเห็น เปิดเตาอบเพื่อย่างและใส่ข้าวโพดกลับเข้าไป | |
ผู้ตั้งกระทู้ ตู่ (tuunahee-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-12-26 09:39:06 |
Lampang Eye Foundation & Lampang School for the Blind |
Visitors : 121059 |